Dịch vụ – Thẩm định giá Bất Động Sản

Khi quyết định mua hoặc bán một loại hình bất động sản, câu hỏi đầu tiên mà ai cũng băn khoăn là không biết mức giá như thế nào thì phù hợp. Nếu đưa ra giá quá cao thì sẽ không thu hút được người mua, còn nếu định giá quá thấp thì người bán sẽ bị mất đi một khoản tiền không nhỏ.

Thông thường, các nhà đầu tư nếu tự định giá sẽ thực hiện theo cách cách sau: 

  • Thẩm định giá bất động sản qua bảng giá đất địa phương
  • Thẩm định giá dựa vào các thông tin giá trên các website giao dịch bất động sản.
  • Thẩm định giá thông qua tìm hiểu ý kiến của môi giới bất động sản, người dân địa phương.
  • Thẩm định giá bất động sản thông qua ngân hàng

Tuy nhiên độ chính xác của các cách định giá trên luôn chứa đựng sự sai số, rủi ro rất cao bởi bất động sản đó rất dễ bị “giá ảo”, đặc biệt là với nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.

Vì thế khi mua hoặc bán bất kỳ bất động sản nào, cần phải thận trọng và biết thẩm định giá nhà đất để có thể mua bán với giá tốt nhất.

Tránh rủi ro khi mua bán BĐS với dịch vụ thẩm định giá bất động sản của LeeLand.vn

Dịch vụ – Thẩm định giá Bất Động Sản

Kinh nghiệm đa dạng

LeeLand.vn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá trên phạm vi cả nước, không giới hạn loại hình tài sản bất động sản bao gồm: nhà cửa, đất đai, dự án, nhà xưởng, trang trại, cao ốc văn phòng, khách sạn, các công trình công nghiệp, dịch vụ du lịch và dân dụng khác…

Đội ngũ chuyên biệt

Đội ngũ thẩm định viên bất động sản của LeeLand.vn có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ thị trường và đội ngũ tư vấn, phát triển dự án am hiểu bậc nhất thị trường bất động sản tại Việt Nam. Điều này đã giúp cho LeeLand.vn luôn đưa ra các kết quả định giá mang tính chính xác và tin cậy cao nhất.

Kho dữ liệu lớn

LeeLand.vn có hơn 60.000 dữ liệu về định giá bất động sản với hàng triệu thông tin về giá đất. Đây là một trong những cơ sở dữ liệu vững chắc và quan trọng giúp chúng tôi định giá nhanh và chính xác nhất với các yêu cầu từ khách hàng.

Liên hệ tư vấn, hợp tác, báo giá: 093 115 90 91 (Mr. Lee)

 

Compare listings

So sánh