Quy trình đăng tin – Ký gửi

Quy trình dành cho người mua hàng:

Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch bất động sản trên Sàn giao dịch LeeLand.vn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Sàn giao dịch LeeLand.vn, tìm và nhấp chuột vào thông tin rao bán cần xem. 
  • Bước 2: Đọc và xem thật kỹ càng thông tin rao bán, có thể xem so sánh nhiều tin đăng bán khác nhau để chọn ra người cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất trước khi quyết định giao dịch.
  • Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng thông tin, lúc này người mua có thể quyết định giao dịch bằng cách liên hệ cho người bán qua email, điện thoại rồi hẹn gặp trực tiếp hoặc trao đổi với các hình thức khác nhau tiếp theo sau đó do người mua thỏa thuận với người bán để thống nhất đi đến giao dịch mua bán thành công hợp lý nhất. Ngoài ra, người mua có thể liên hệ Ban quản trị Sàn giao dịch LeeLand.vn nhờ hỗ trợ tư vấn thêm nếu cần thiết.

Quy trình dành cho người bán hàng/ khách hàng đăng tin:

  • Bước 1: Mở tài khoản: Trước tiên người bán truy cập vào Sàn giao dịch LeeLand.vn, click chuột vào nút “Đăng ký” và tiến hành đăng ký “Mở tài khoản” hoàn toàn miễn phí bằng cách hoàn thành mẫu đăng ký hiện ra gồm: Tên đăng nhập, mật khẩu, email, họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.
  • Bước 2: Xác thực thông tin và kích hoạt tài khoản: Kiểm tra email, nhấp vào liên kết được gửi đến trong email từ Sàn giao dịch LeeLand.vn để kích hoạt tài khoản, sau đó quay lại trang chủ Sàn giao dịch LeeLand.vn đăng nhập để thành viên có thể tiếp tục đăng rao bán trong khu vực admin của tài khoản vừa tạo.
  • Bước 3: Đăng tin rao bán: Tại khu vực admin tài khoản, chọn nút “Đăng tin”, một mẫu hiện ra cho đăng sản phẩm cần điền thông tin gồm: Tên sản phẩm, Hình thức (cần bán, cần mua, cho thuê), Giá cả, Hướng nhà, Địa chỉ (quận/huyện, xã/phường/thị trấn, đường phố, ngõ/ngách, số nhà), Diện tích mặt tiền (bao nhiêu m2), diện tích tổng (nếu có), số tầng, số phòng (phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh), Tình trạng pháp lý (có số đỏ/sổ hồng), nội thất (có những gì), Hình ảnh sản phẩm, Mô tả chi tiết sản phẩm, Họ và tên người liên hệ, số điện thoại liên lạc/email (nếu có), sau đó nhấp chuột nút “Đăng tin”.

Lúc này Ban quản trị Sàn giao dịch LeeLand.vn sẽ xét duyệt và cho xuất bản hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại cho phù hợp quy chế trong vòng 12 tiếng đồng hồ và sẽ thông báo qua email cho người rao bán.

Quản lý tin đăng: Trong menu của khu vực admin, người bán nhấp chuột vào “Quản lý tin đăng” sẽ hiện thị ra tất cả tin đã đăng rao bán, người bán có thể chỉnh sửa, xóa, thêm mới tin rao bán tùy ý.

Quy trình giao nhận vận chuyển:

Sàn giao dịch www.leeland.vn là sàn TMĐT dành cho mọi thành viên rao bán giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ trên đó. Do vậy, việc vận chuyển giao hàng là thỏa thuận giữa người bán và người mua hàng trên nguyên tắc thỏa thuận.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Do giữa người bán và người mua tự thỏa thuận theo các hình thức do 2 bên tự thống nhất.

Compare listings

So sánh